Móc lốp là gì? Móc lốp khi “yêu” thế nào để bạn gái lên đỉnh?

Móc lốp là gì?

Tiếng việt của chúng ta vốn rất phong phú, chỉ một từ ngữ nhưng có thể mang rất nhiều nghĩa khác nhau. Trong đó, có nghĩa đen và nghĩa bóng, thông thường nghĩa đen sẽ có chỉ có một nghĩa là nghĩa gốc, còn nghĩa bóng thì sẽ có rất nhiều nghĩa tùy thuộc vào ngữ cảnh sử dụng. Trong đó, có từ “móc lốp” là một từ có nhiều nghĩa và được sử dụng khá nhiều trong đời sống và trong cả tình dục. Vậy móc lốp là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Móc lốp là gì? Trong tiếng việt, từ “móc lốp” sẽ được hiểu theo 2 nghĩa là nghĩa đen và nghĩa bóng. Nghĩa đen chính là nghĩa gốc của từ chỉ mang 1 nghĩa chính đó là diễn tả hành động móc cái lốp của bánh xe ra để vá hoặc thay. Còn nghĩa bóng thì có rất nhiều nghĩa, trong game là để diễn tả hành động bắn lén đối thủ từ phía sau. Trong tình dục thì nó lại là thuật ngữ dùng để miêu tả hành động dùng tay kích thích vào vùng kín bạn gái.

Móc lốp là gì trong đời sống hàng ngày và trong tình dục?

Chắc hẳn trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đã nghe khá nhiều người dùng từ móc lốp. Nhưng đặc biệt là từ này lại được sử dụng với nhiều mục đích và ngữ cảnh khác nhau, thậm chí cả trong chuyện tình dục chúng ta vẫn thấy sử dụng từ móc lốp. Vì thế, để giúp các bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của từ này thì ngay sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về nghĩa đen và nghĩa bóng của từ móc lốp trong từng ngữ cảnh nhé.

Trong đời sống

Trong đời sống, nghĩa đen cũng là nghĩa gốc của từ móc lốp là để tên của một dụng cụ trong ngành sửa xe. Dụng cụ móc lốp này được dùng để lấy chiếc lốp xe bên trong bánh xe ra, trong trường hợp bánh xe bị thủng cần vá lại hoặc cần thay lốp mới. Cũng chính vì là dụng cụ để móc lốp xe ra nên người ta cũng gọi hành động lấy lốp xe ra là móc lốp.

Ngoài ra, trong đời sống từ “móc lốp” cũng được dùng như một từ lóng để ám chỉ những hành động gây bất ngờ cho người khác với mục đích trêu đùa.

Trong game

Đối với các game thủ thì chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với thuật ngữ “móc lốp”, vì đây cũng là một trong những thuật ngữ được sử dụng trong game khá nhiều. Ban đầu, từ “móc lốp” được dùng trong game bắn súng Haft Life, đây là trò chơi khá phổ biến ở nước ta vào những năm 2000. Thuật ngữ này trong game để nói về hành động tấn công lén từ phía sau. Về sau này, từ “móc lốp” cũng được dùng trong nhiều trong những game bắn súng, game hành động khác.

Móc lốp là gì trong game?
Trong game bắn súng hoặc game hành động, “móc lốp” là hành động tấn công lén đối thủ từ phía sau.

Trong tình dục

Bên cạnh ý nghĩa của từ móc lốp trong đời sống hàng ngày ra thì chúng ta còn thấy thuật ngữ này được sử dụng trong chuyện tình dục và các hoạt động tình dục của các cặp đôi.

Vậy trong tình dục, móc lốp là gì? Móc lốp trong tình dục là thuật ngữ để nói về hành động nam giới dùng 1 hoặc 2 ngón tay của mình xâm nhập vào âm đạo của bạn gái để kích thích điểm G tạo ra khoái cảm khi ân ái. Đây chính là hành động quan hệ tình dục bằng tay, hay còn được gọi bằng nhiều từ lóng khác như móc cua, handjob,…

Để thực hiện hành động móc lốp, người nam sẽ đưa 1 hoặc 2 ngón tay của mình mơn trớn bên ngoài âm đạo, âm vật. Sau đó sẽ từ từ tiến sâu vào bên trong, hơi cong ngón tay hướng lên trên để massage điểm G. Tiếp theo sẽ di chuyển ngón tay thụt ra, thụt vào thật nhịp nhàng để mang tới khoái cảm cho bạn gái.

Hành động kích thích này thường được nam giới thực hiện trong màn dạo đầu để khơi gợi hưng phấn và ham muốn của bạn gái. Việc massage điểm G sẽ kích thích “cô bé” của nàng tiết ra nhiều dịch nhờn hơn để chuẩn bị trong một cuộc yêu đầy cuồng nhiệt và thăng hoa.

Móc lốp là gì trong tình dục?
Mốc lốp là gì? Trong tình dục, đây chính là thuật ngữ để nói về hành động dùng ngón tay kích thích vào âm đạo của bạn tình.

Móc lốp thế nào để bạn gái lên đỉnh?

Để mang tới khoái cảm và sự hưng phấn cho bạn gái khi móc lốp thì anh em cũng cần phải biết cách móc sao cho thật điêu luyện. Vì nếu làm không đúng thì sẽ làm cho “cô bé” bị trầy xước, gây ra đau đớn và làm đối phương bị tụt hứng, không muốn quan hệ nữa. Vậy làm thế nào để móc lốp được điêu luyện? Chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây:

Điều đầu tiên bạn cần phải nhớ là khi kích thích “cô bé” bạn phải làm thật nhẹ nhàng, không nên quá mạnh bạo vì sẽ dễ làm trầy xước và tổn thương cho vùng nhạy cảm của nàng. Hãy bắt đầu bằng sự va chạm thật nhẹ vào phần miệng âm đạo, dùng hành động massage xoay tròn xung quanh miệng âm đạo. Tiếp theo di chuyển lên vùng âm vật, cũng massage chuyển động xoay tròn.

Vì âm vật cũng được mệnh danh là điểm G thứ hai của vùng kín, nên việc massage nơi đây sẽ mang lại rất nhiều khoái cảm cho bạn gái. Thậm chí, nhiều cô nàng còn cảm thấy dễ lên đỉnh khi bạn trai kích thích âm vật hơn là âm đạo.

Sau khi đã massage khu vực bên ngoài và cảm nhận được sự ẩm ướt của “cô bé” tiết ra ngày càng nhiều thì lúc này bạn sẽ tiến hành “móc lốp” bằng cách xâm nhập ngón tay vào bên trong “cô bé”. Khi xâm nhập, hãy bắt sử dụng 1 hoặc 2 ngón tay giữa, tạo thành hình dáng hơi cong hướng lên trên. Để khi xâm nhập vào trong có thể chạm vào đúng điểm G bên trong âm đạo.

Khi đã chạm được vào điểm G, là điểm nằm ở phía trước thành âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 5cm , hơi gồ lên và khi chạm vào sẽ khiến phái nữ sung sướng. Khi bạn thấy được sự sung sướng của nàng thì hãy tiếp tục massage mãnh liệt hơn vào điểm G này.

Tiếp đến, bạn hãy xâm nhập ngón tay vào sâu bên trong âm đạo hơn và thực hiện chuyển động thụt ra thụt vào giống như cách mà dương vật quan hệ. Hãy giữ nhịp độ chậm rãi vào ban đầu và từ từ đẩy nhanh nhịp độ lên để gia tăng hưng phấn khiến nàng nhanh đạt cực khoái.

Dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy bạn đã kích thích đúng điểm G và mang đến khoái cảm cho nàng khi móc lốp đó chính là nàng sẽ phát ra những âm thanh rên rỉ. Cùng lúc đó, tay sẽ nắm chặt vào thứ gì đó, chân có thể duỗi thẳng ra hoặc kẹp lại. Đôi mắt nàng nhắm lim dim và “cô bé” sẽ tiết ra nhiều dịch nhờn hơn, thậm chí là squirting.

Móc lốp là gì khi quan hệ?
Móc lốp điêu luyện sẽ khiến cho bạn gái gia tăng hưng phấn, bước vào cuộc giao hoan một cách cuồng nhiệt hơn.

Mong rằng sau khi đọc xong bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa là từ móc lốp là gì. Cũng như học hỏi được kỹ năng “móc lốp” cho bạn gái khi quan hệ là như thế nào để có thể khơi gợi được hưng phấn và khoái cảm của bạn tình trong màn dạo đầu. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công và có được một cuộc mây mưa đầy cuồng nhiệt và thăng hoa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *