Giới Thiệu

Thân chào các bạn độc giả của I Love Velvet!

Như các bạn đã biết, tình dục là một nhu cầu thiết thực trong các mối quan hệ yêu đương và đời sống vợ chồng. Nhưng các vấn đề xoay quanh chủ đề này lại ít được đề cập đến vì chúng có phần hơi nhạy cảm và tế nhị. Hiểu được điều đó, mà I Love Velvet được tạo ra như là một góc nhỏ kiến thức phòng the giúp đời sống tình dục của các bạn thêm viên mãn. 

Tại đây, chúng mình tập trung khai thác những mẹo để các cặp đôi có thể tận dụng nó giúp thay đổi không khí giường chiếu mới mẻ hơn. Như trong bài viết “chồng thích vợ mặc gì khi ngủ”, chị em có thể nắm bắt được các màu sắc nội y kích thích ham muốn của đàn ông. Từ đó, vận dụng vào chuyện chăn gối của mình, giúp “cuộc yêu” thêm hưng phấn và đầy nồng nhiệt.

Đối với cánh mày râu, các bài viết như “vòng đeo cu có tác dụng gì” hoặc “uống gì trước khi quan hệ để kéo dài” sẽ giúp các anh lấy lại phong độ làm tình của mình. Thậm chí những anh chàng chưa từng có kinh nghiệm ân ái cũng sẽ trở nên sành sỏi hơn sau khi đọc hết bài viết “phụ nữ thích đàn ông làm gì khi quan hệ” mà I Love VelVet chia sẻ.

Bên cạnh những mẹo phòng the thú vị, chúng mình còn chia sẻ một vài tư thế quan hệ giúp cặp đôi gia tăng khoái cảm tình dục. Các lợi ích của tư thế quan hệ cũng được đề cập tới để bạn đọc có thể hiểu rằng tình dục không chỉ thỏa mãn sinh lý mà còn có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

Hy vọng, qua những bài viết mà I Love Velvet chia sẻ, đời sống tình dục của quý bạn đọc sẽ ngày càng có nhiều điều mới mẻ và không bao giờ nhàm chán. Nhưng cũng đừng quên sử dụng các biện pháp quan hệ an toàn để tránh mang thai ngoài ý muốn hoặc lây nhiễm các bệnh tình dục, bạn nhé!