Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu? Có phải là bạn gái đã mất trinh?

Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu

Việc quan hệ lần đầu tiên không chảy máu là một trong những tình trạng phổ biến của rất nhiều chị em phụ nữ mà không phải ai cũng hiểu biết rõ về vấn đề này. Nhất là đối với đàn ông họ luôn nghĩ rằng con gái lần đầu làm chuyện ấy đều phải phá lớp màng trinh và kèm theo chảy máu thì mới chứng minh được bản thân mình trong trắng. Vậy tại sao quan hệ lần đầu không ra máu? Để giải đáp được vấn đề này mời bạn theo dõi tiếp qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu? Nguyên nhân nữ giới lần đầu làm chuyện ấy không ra máu có thể là do cấu tạo màng trinh của mỗi người khác nhau. Đối với những chị em có màng trinh được cấu tạo đặc biệt thì trường hợp ra máu ít hoặc không ra máu vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên, cũng có một nguyên nhân khác là chị em đã từng bị rách màng trinh trước đó do gặp chấn thương trong quá khứ. Chính vì những nguyên nhân này đã khiến nhiều chàng trai hiểu lầm về bạn gái của mình và tạo thành vết thương lòng đối với phái nữ.

Tìm hiểu về màng trinh

Trước khi tìm ra câu trả lời cho vấn đề “tại sao quan hệ lần đầu không ra máu” thì đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về màng trinh của nữ giới. Thực ra thì màng trinh ở nữ giới là một lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3cm nhưng một số người lại lầm tưởng rằng lớp màng này sẽ bao phủ lại toàn bộ cửa ra vào âm đạo của nữ giới.

Nhưng nếu xét theo hình dạng và kích thước thì màng trinh của mỗi người sẽ có những loại màng khác nhau. Trong đó, một số người sẽ có lớp màng dày, một số khác sẽ có lớp màng mỏng hoặc có những bạn nữ từ khi sinh ra đã không có màng trinh.

Tìm hiểu về màng trinh
Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo từ 2 – 3cm và nó có nhiều hình dạng khác nhau tùy vào cơ thể của mỗi người.

Những trường hợp dễ bị chảy máu trong lần đầu làm chuyện ấy

Đa số sử giới đều bị rách màng trinh, bị đau và chảy máu trong lần đầu làm chuyện ấy. Nhưng xét về thực tế thì không phải ai cũng giống nhau trong trường hợp này và lượng máu chảy ra còn tùy thuộc vào cấu tạo của lớp màng trinh. Sau đây là những người dễ bị chảy máu trong lần đầu quan hệ:

– Phụ nữ có màng trinh dày: Đối với những chị em có màng trinh dày chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ khi lần đầu làm tình ra máu. Trong đó, nguyên nhân gây ra tình trạng dễ chảy máu ít hoặc nhiều là do dương vật của nam giới dùng lực phá hủy lớp màng trinh.

– Phụ nữ trẻ: Khi phụ nữ càng lớn tuổi mà chưa làm chuyện ấy lần nào thì lớp màng trinh sẽ có dấu hiệu bị mòn dần. Vì vậy đối với một cô nàng 18 tuổi thì khi bị rách lớp màng nay sẽ chảy máu nhiều hơn so với cô nàng 25 tuổi trở lên. Hầu như màng trinh của nữ giới sẽ tự bào mòn theo thời gian, dù cho bạn là một cô gái trẻ thì cũng có thể có màng trinh nhỏ hoặc không có màng trinh nên khi lần đầu quan hệ cũng sẽ gặp phải trường hợp không bị ra máu.

– Lần đầu làm tình quá bạo lực: Nếu như chị em hoặc bạn tình không có sự chuẩn bị trước khi quan hệ tình dục thì đối với lần đầu tiên của phụ nữ sẽ rất đau và làm tổn thương vùng kín. Cho nên việc chị em bị chảy máu nhiều do đối phương tấn công quá mạnh là một trong những trường hợp thường xảy ra đối với các bạn trẻ ngày nay. 

Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu?

1. Do màng trinh quá mỏng

Đối với những phụ nữ có màng trinh quá mỏng hay màng tinh không thể che phủ toàn bộ cửa âm đạo thì sẽ không gây ra sự cản trở khi làm chuyện ấy lần đầu. Vì vậy khi chị em quan hệ với bạn tình thì sẽ thấy âm đạo của mình chỉ chảy ra một ít máu hoặc do máu nằm lại luôn bên trong âm đạo nên bạn sẽ không thấy nó chảy ra.

Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu trinh
Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu? Có thể là do màng trinh của nữ giới bị mòn theo thời gian nên khi quan hệ sẽ không thấy máu chảy ra.

2. Do màng trinh có độ co giãn tốt

Màng trinh có độ co giãn tốt là một trong những nguyên nhân không gây chảy máu mà mình thường gặp nhưng vẫn cảm thấy đau rát âm đạo khi làm chuyện ấy lần đầu. Bởi vì, khi dương vật của bạn nam xâm nhập vào trong âm đạo thì lớp màng này sẽ bị đẩy sang một bên, không làm rách và cũng sẽ không có máu chảy ra.

3. Màng trinh bị rách nhưng lại không biết

Đối với những cô nàng bị rách màng trinh dù chưa làm chuyện ấy lần nào có thể là do nó bị mài mòn theo thời gian, do các yếu tố vật lý tác động từ bên ngoài như vận động mạnh, té ngã, thủ dâm… Hoặc do chơi các bộ môn thể thao như đua ngựa, đạp xe, khiêu vũ và thậm chí là do bạn dùng băng vệ sinh tampon nhét quá sâu vào âm đạo.

4. Do bẩm sinh không có màng trinh

Thật ra, có một số bạn nữ vừa sinh ra đã không có màng trinh nên hiện tượng chảy máu trinh hay việc làm rách lớp màng này khi quan hệ lần đầu là sẽ không xảy ra. Do đó, dựa theo một số nhà nghiên cứu y khoa tại Anh đã cho ra kết quả rằng có ít nhất 63% tỷ lệ phụ nữ làm tình lần đầu sẽ không ra máu và 37% còn lại là những cô nàng bị chảy máu khi quan hệ lần đầu.

5. Phụ nữ đã từng làm tình trước đó

Đối với những cô nàng đã từng làm tình trước đó thì đã bị rách màng trinh và sẽ không bị chảy máu nữa sau những lần mây mưa tiếp theo.

Những điều cần lưu ý đối với các cặp đôi khi quan hệ lần đầu

1. Làm sạch cơ thể và vùng kín

Việc vệ sinh cơ thể và vùng kín sạch sẽ là một trong những bước cơ bản đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện trong lần đầu làm chuyện ấy. Bởi vì cơ thể sạch sẽ, thơm tho là một trong những điểm hấp dẫn của phái nữ để dễ dàng quyến rũ đối phương. Đồng thời điều này cũng sẽ khiến cho tâm lý của cả hai bớt căng thẳng và nhập cuộc nhanh hơn.

2. Không gian làm tình

Để cuộc yêu lần đầu tiên của cặp đôi được diễn ra suôn sẻ thì không gian làm tình không quá sáng cũng được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho cô bé của bạn nữ không cảm thấy đau. Bởi vì khi tắt đèn hoặc để đèn ngủ lúc làm tình với nhau sẽ giúp cho cô nàng cảm thấy thoải mái, bớt căng thẳng hơn. Cơ thể thả lỏng ra để nam giới có thể dễ dàng đút dương vật vào sâu bên trong âm đạo mà không bị đau hay khó chịu.

3. Màn dạo đầu đầy hưng phấn

Thông thường, đối với những cô nàng hay bị áp lực về tâm lý, lo âu, căng thẳng thì âm đạo sẽ dễ bị khô hạn và khó tiết ra dịch nhờn dù đã được bạn tình kích thích trong màn dạo đầu. Cho nên, các bạn nam nên chủ động vừa an ủi, vừa vuốt ve để nàng cảm thấy an tâm, thư giãn cơ thể và âm đạo tiết ra nước nhiều hơn. Đến khi lâm trận thì dương vật sẽ dễ dàng di chuyển sâu vào trong âm đạo mà không gây đau rát hay khó chịu.

Trong đó, việc dùng bao cao su cho chứa chất bôi trơn hoặc dùng thêm Gel bôi trơn khi quan hệ cũng được xem là biện pháp giúp kéo dài thêm thời gian yêu và giảm đau cho nữ giới. Đồng thời bao cao su cũng là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe an toàn như phòng tránh thai và ngăn ngừa lây bệnh xã hội qua đường tình dục.

Những lưu ý khi quan hệ lần đầu
Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu? Có thể là do nàng đã bẩm sinh không có màng trinh hoặc nó đã bị rách do tai nạn.

4. Tư thế quan hệ

Đối với những cặp đôi lần đầu tiên làm chuyện ấy thì tư thế làm tình cũng được xem là yếu tố quan trọng để cuộc yêu được diễn ra suôn sẻ. Vì vậy bạn nên lưu ý là không nên áp dụng những tư thế lạ hoặc quá khó vì sẽ ảnh hưởng đến cuộc yêu nếu như làm không đúng động tác. Hoặc chỉ nên sử dụng tư thế truyền thống sẽ giúp làm giảm bớt đi cảm giác đau rát cô bé trong lần mây mưa đầu tiên của cô nàng.

5. Lần đầu làm tình nên nhẹ nhàng

Trong lần đầu tiên làm chuyện ấy thì nam giới nên chú ý kiểm soát tốc độ nhấp ra vào của dương vật trong âm đạo của nàng. Vì khi màng trinh rách sẽ chảy máu và gây ra đau rát, khó chịu nên nhịp điệu của dương vật sau khi xâm nhập phải thật từ tốn và các bạn nam cũng cần phải thêm giai đoạn vuốt ve, kích thích tạo ra nước nhờn ở màn dạo đầu trước để cho cô bé dễ thích ứng hơn.

Qua những thông tin mà mình cung cấp ở bài viết trên chắc bạn cũng đã hình dung ra được câu trả lời “tại sao quan hệ lần đầu không ra máu” rồi phải không nào? Đối với lần đầu tiên làm chuyện ấy của bạn nữ thì các chàng trai nên tinh tế quan sát xem biểu hiện của nàng có cảm thấy đau hay khó chịu hay không nhé. Bởi vì việc giúp cho cô nàng cảm thấy thoải mái ở màn dạo đầu sẽ giúp làm giảm đau và cuộc yêu ở lần đầu của cả hai sẽ càng thăng hoa hơn nữa đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *