4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh

Trong mỗi cuộc yêu không phải lúc nào phụ nữ cũng dễ dàng đạt đỉnh cực khoái hay thực sự cảm thấy mãn nguyện ở giây phút cuối cùng. Đôi khi cô nàng cũng phải giả vờ sướng để lên đỉnh khiến anh chàng cảm thấy hài lòng về kỹ năng của mình. Tuy nhiên, đây không phải là cách tốt nhất để duy trì chuyện phòng the cho cả hai. Nếu tình trạng này kéo dài thì mối quan hệ có thể dễ dàng bị tan vỡ.  Vì vậy các chàng trai cần phải biết nắm bắt dấu hiệu của nàng khi lên đỉnh để vừa trao dồi kỹ năng của bản thân và còn giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bạn tình. Hãy cùng tìm hiểu 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh qua bài viết dưới đây để nâng cao chất lượng phòng the của mình nhé!

Lên đỉnh là gì? 

Lên đỉnh là trạng thái xảy ra ở cả nam giới lẫn nữ giới khi quan hệ tình dục hay còn gọi là cảm giác thăng hoa cực khoái cao nhất của tình dục mà bất cứ người nào cũng muốn được trải nghiệm. 

Khi trạng thái cực sướng diễn ra thì cơ thể của nam giới và nữ giới đều sẽ có cảm giác khoan khoái, lâng lâng, bay bổng và phê hơn bất kỳ loại thuốc kích thích nào. Lúc này cơ thể của họ cũng sẽ có những biểu hiện cụ thể như căng cứng các cơ, tim đập nhanh, hơi thở dồn dập và bất cứ sự mệt mỏi nào cũng bị xua tan đi ở giai đoạn cao trào.

Tuy nhiên, chắc bạn chưa biết rằng thông thường phụ nữ rất khó lên đỉnh so với nam giới nên nữ giới cần phải có màn dạo đầu để đạt trạng thái hưng phấn trước. Sau đó mới bước qua giai đoạn tiếp theo là cùng nhau sung sướng và lên đỉnh. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu khiến nữ giới khó đạt đỉnh hoặc chưa bao giờ tận hưởng cảm giác lên đỉnh là do kỹ năng của bạn tình kém, do anh chàng chưa hiểu hết những vị trí nhạy cảm của phụ nữ khi quan hệ hoặc cũng có thể là do sinh lý yếu chưa đủ thời gian để thỏa mãn.

Đây là một trong những vấn đề quan trọng của nhiều cặp đôi hiện nay và càng về lâu dài sẽ khiến cho tình cảm của cả hai dễ dàng bị rạn nứt vì chuyện phòng the.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh sung sướng
Lên đinh là trang thái cả nam và nữ đều đạt cực khoái cao trào.

Vì sao nam giới muốn người phụ nữ của mình lên đỉnh?

Trong chuyện phòng the, việc nam giới muốn giúp cho bạn tình của mình luôn đạt được cảm giác thăng hoa cao nhất luôn là một trong những mong muốn và mục đích của họ. Đó chính là để cho mối quan hệ tình cảm giữa cả hai ngày càng gắn bó với nhau lâu dài và còn thể hiện khả năng giường chiều của mình.

Chính vì vậy, bất kỳ người đàn ông nào cũng cố gắng giúp cho cô nàng của mình đạt nhiều thăng hoa càng tốt. Nó không chỉ khiến cô ấy thỏa mãn được nhu cầu sinh lý trong tình dục mà nó còn giúp cho cuộc yêu của cả hai càng thêm trọn vẹn hơn. Như vậy cũng sẽ giúp hạn chế được tình trạng ngoại tình và giữ gìn hạnh phúc của cặp đôi thêm lâu dài.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh

Khi quan hệ tình dục, nam giới nên lưu ý quan sát những biểu hiện của nàng khi lên đỉnh để cuộc yêu của cả hai ngày càng thăng hoa và hoàn hảo hơn. Sau đây là một trong 4 cách giúp bạn nhận biết được khoảnh khắc sắp lên đỉnh của phụ nữ:

1. Hơi thở trở nên dồn dập là biểu hiện của phụ nữ sắp lên đỉnh

Một người con gái đạt được trạng thái cực khoái khi quan hệ tình dục thường sẽ phát ra những tiếng rên đầy táo bạo và hơi thở trở nên gấp gáp, dồn dập hơn. Vì vậy nếu như bạn thấy hơi thở của nàng bắt đầu trở nên dồn dập theo từng nhịp thì có nghĩa là kỹ năng làm tình của bạn là đúng cách và đủ để chinh phục nàng đạt đỉnh như mong muốn.

Tuy nhiên, nếu như bạn thấy hơi thơ của cô nàng trở lại bình thường quá nhanh sau khi đạt cực khoái thì có thể là nàng đang cố gắng lừa dối, nhằm khiến cho bạn cảm thấy hài lòng về kỹ năng của mình sau khi quan hệ xong. Cho nên “hơi thở dồn dập” chính là một trong 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh tốt nhất mà bạn nên nắm bắt để thể hiện kỹ năng giường chiếu của mình.

2. Dấu hiệu khi chị em thỏa mãn là cơ thể trở nên quằn quại, uốn éo

Khi nữ giới đạt đỉnh cực khoái trong tình dục thì cơ thể của họ sẽ bắt đầu uốn éo, quằn quại và hòa nhịp cùng với bạn tình trong vô thức. Cụ thể biểu hiện đạt đỉnh ở đây bạn cũng có thể quan sát nàng ở bên ngoài đó là chân tay căng cứng, co quắp lại, sắc mặt nàng thay đổi và cơ thể đột nhiên xoăn lại. Vì vậy, nếu như bạn thấy 2 chân của nàng quấn chặt lấy sau lưng thì có nghĩa là lúc này cô ấy đang đạt đỉnh cao trào.

Đây chính là một trong những dấu hiệu giúp cho các chàng trai có thể dễ dàng nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh khi mây mưa cùng nhau. Nhưng nếu như bạn gặp phải trường hợp là cơ thể nàng ít phản ứng và mặc cho bạn toàn quyền chủ động thì lúc này cả hai nên đổi tư thế. Vì có thể là cô ấy không cảm thấy sướng do bạn chưa tìm đúng được điểm G nhạy cảm.

4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh cao trào
4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh cao trào là cơ thể sẽ căng cứng và co quắp lại.

3. Nàng rướn người hòa quyện vào bạn khi giao hợp

Một trong những dấu hiệu nàng sắp lên đỉnh là khi bạn thấy đối phương có biểu hiện rướn người lên cùng lúc bạn thúc dương vật vào sâu bên trong cô bé của nàng. Lúc này nàng muốn phối hợp cùng bạn nhịp nhàng để tận hưởng cảm giác đê mê và hòa quyện vào cuộc yêu để cả hai đạt được thăng hoa bất tận. Nếu như thấy nàng gia tăng hưng phấn và phản ứng lại với những nhịp nhấp thụt cậu nhỏ của mình thì việc mà bạn cần làm lúc này là khiến nàng đạt nhiều thăng hoa hơn nữa để cả hai đều cảm thấy thỏa mãn sau khi kết thúc cuộc yêu.

4 cách nhận biết nàng sắp lên đỉnh
4 cách nhận biết nàng sắp lên đỉnh là khi rướn người cùng hòa quyện với nhịp thụt của cậu nhỏ.

4. Cô bé của nàng co thắt lại khi ở thời khắc sắp lên đỉnh

Khi nàng đang ở thời khắc sắp lên đỉnh thì các cơ bên trong âm đạo của nữ giới sẽ co thắt lại. Đặt biệt là những mô cơ ở gần sát vùng kín của nàng sẽ co thắt mạnh và nhanh hơn. Điều này không chỉ làm cho nàng cảm thấy sướng hơn mà ngay cả cậu nhỏ của bạn cũng như vậy. Bởi những mô cơ này sẽ co bóp lại giúp cho thành âm đạo siết chặt lấy dương vật của chàng và làm tăng thêm lực cọ xát khi cả hai sắp lên đỉnh.

Đặc biệt sự co thắt âm đạo của nữ thường sẽ xảy ra từ 3 – 15 lần, khoảng cách của mỗi lần co thắt sẽ là 0,8 giây và thời gian co thắt là 2 – 4 giây. Vì vậy nếu cánh mày râu chú ý quan sát biểu hiện những đợt co thắt này bên trong cô bé của nàng thì sẽ thấy rõ các cơ âm đạo sẽ co lại rồi giãn ra khi sắp lên đỉnh cao trào.

Hy vọng 4 cách nhận biết thời khắc nàng sắp lên đỉnh ở bài viết trên sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức bổ ích về chuyện phòng the của mình. Từ đó bạn có thể trao đổi cùng với người yêu để nâng cao kỹ năng làm tình và có thể thỏa mãn được nhu cầu của nàng nhiều hơn trong chuyện ấy. Chúc cho bạn và người yêu sẽ có những đêm mây mưa đầy mặn nồng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *